Mafia Game in Prison – Prison Life Of Fools Download
Xem phim

Mafia Game in Prison – Prison Life Of Fools

Mafia Game in Prison

Mới cập nhật: Tập 26 - END Tập 25 Tập 24

Tình trạng: Hoàn tất (26/26)

Năm:

Thể loại: TV Show, TV Show Hàn Quốc

Quốc gia:Hàn Quốc

Đạo diễn:Park Sung JaeYoon In Hee

Diễn viên:GOT7 JBHwang Jae SungIZ*ONE Choi Ye NaJang Do YeonJung Hyung DonKim Jong Min (Koyote)Kim Tae JinLee Sang-YeobLee Soo GeunSEVENTEEN Seungkwan

3.25/ 5 1 đánh giá
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Mafia Game in Prison - Prison Life Of Fools, Mafia Game in Prison 2019 Hoàn tất (26/26)

Là 1 gameshow nơi các thành viên sẽ chia thành các đội khác nhau và chơi nhiều trò chơi khác nhau để tìm thành viên là “mafia” ẩn bên trong.
Trong mỗi tập phim, các thành viên và khách mời sẽ đóng vai Mafia trong bối cảnh nhà tù. Mỗi người chọn các ô của riêng mình và kiểm tra thẻ được đặt trong mỗi ô là mafia hoặc vô tội mà không để người chơi khác biết. Chỉ có 3 mafia trong mỗi tập. Sau đó họ sẽ chia thành 2 đội 5 người để chơi tổng cộng 5 hoạt động(trò chơi, nhiệm vụ). Việc bỏ phiếu để tìm các mafia sẽ diễn ra vào cuối mỗi hoạt động và mỗi người chơi có thể bỏ phiếu cho người chơi mà nghĩ là mafia. Các người chơi của đội chiến thắng cho mỗi hoạt động sẽ được thêm một phiếu bầu. Đội thua cuộc của mỗi hoạt động sẽ thực hiện một hình phạt dựa trên biểu hiện của một thuật ngữ (bằng cách vẽ hoặc di chuyển) bởi đội chiến thắng. Trò chơi kết thúc khi tất cả 3 mafias được xác định.

 

Mở rộng

[X]
[X]