Người Ailen – The Irishman Download
Xem phim

Người Ailen – The Irishman

The Irishman

Mới cập nhật: Vietsub

Tình trạng: Phụ đề HD

Năm:

Thể loại: Phim Bí Ẩn-Siêu Nhiên, PHIM BOM TẤN - CHIẾU RẠP, Phim Hình Sự, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Lẻ, Phim Lẻ Mới, Phim Tâm Lý

Quốc gia:Mỹ

Đạo diễn:Martin Scorsese

Diễn viên:Al PacinoAnna PaquinJesse PlemonsRobert De Niro

Thời lượng: 209 min

4.18/ 5 10 đánh giá
Server #PHIMGI
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Người Ailen - The Irishman, The Irishman 2019 HD

The Irishman có nội dung dựa trên cuốn sách I Heard You Paint Houses của tác giả Charles Brandt viết về cái chết bí ẩn của lãnh đạo liên đoàn lao động Jimmy Hoffa, ông ta mất tích năm 1975 và được tuyên bố đã chết (không tìm thấy xác) vào năm 1982.

Tính đến nay, bên cạnh vụ Marilyn Monroe, kẻ đứng sau cái chết của Jimmy Hoffa vẫn mãi là một bí ẩn lớn nhất của nước Mỹ. Tác phẩm I Heard You Paint Houses đưa ra nhiều nghi vấn rằng hung thủ chính là Frank Sheeran – sát thủ huyền thoại có biệt danh “The Irishman” (gã người Ailen).

Cái tên I Heard You Paint Houses thực ra có hàm ý là “I Heard You Kill People”, mỗi khi Frank Sheeran giết người, máu của nạn nhân bắn lên tường, lên sàn nhà, như thể hắn ta đang lấy máu để sơn những ngôi nhà. Trong suốt 5 năm, Sheeran đã thừa nhận với Charles Brandt rằng hắn đã giết 25 nhân vật có máu mặt cho những gia đình Mafia.

Frank Sheeran từng là cựu binh Mỹ từng chinh chiến 441 ngày ở chiến trường Italy trong Thế Chiến 2, sau khi trở về quê hương, Sheeran trở thành người hành quyết của ông trùm Russell Bufalino. Khi Bufalino ra lệnh cho Sheeran giết người bạn thân của mình là Jimmy Hoffa, hắn đã nhận lời, nếu không chính hắn sẽ chết.

Câu chuyện ẩn chứa nhiều chi tiết quan trọng và hấp dẫn của Sheeran bao gồm thông tin về các vụ giết người nổi tiếng khác, đồng thời cung cấp cái nhìn sâu sắc hiếm có về một chương đen tối trong lịch sử Hoa Kỳ. Charles Brandt đã dựa vào đó để viết một tác phẩm kinh điển về tội phạm.
Xem bài:
https://lostbird.vn/giai-tri-cung-lac/phim-anh/the-irishman-quy-tu-bo-tu-huyen-thoai-cua-dien-anh-the-gioi-hua-hen-tro-thanh-tac-pham-kinh-dien-724783.html?utm_source=copy&utm_medium=web&utm_campaign=respect_content

 

Mở rộng

[X]
[X]